Giới Thiệu PunHuynh

PunHuynh (tên thật là Huỳnh Thúy Phương) là đại lý nước hoa Charme chính thức thuộc hệ thống tại Cần Thơ. Các sản phẩm được cung cấp tại PunHuynh đều chính hãng và phân phối theo chính sách từ công ty.

Sự ra đời của PunHuynh.com

Năm 2014, PunHuynh khởi nghiệp lần đầu tiên trong ngành mỹ phẩm – làm đẹp cùng với một người bạn. Các hoạt động quảng bá sản phẩm lúc đó chỉ xoay quanh Facebook, nhưng vì ít người bán hàng online nên rất thuận lợi.

Đến năm 2016, mình nhận ra Facebook rất khó để trình bày sản phẩm vì nó trôi liên tục theo thời gian, khách hàng rất khó tìm kiếm thông tin về sản phẩm. Và khi đó PunHuynh.com ra đời.

Giới thiệu PunHuynh
Giới thiệu PunHuynh

Sứ mệnh của PunHuynh

PunHuynh hiện tại là một trong những đơn vị cung cấp nước hoa Charme uy tín nhất tại Cần Thơ. Sứ mệnh của PunHuynh là mang sản phẩm chính hãng đến tay khách hàng, và tạo hệ thống kiến thức kinh doanh Online chuẩn cho các đại lý, khách sỉ.

Những sản phẩm của PunHuynh

PunHuynh tập trung vào 2 nhóm sản phẩm chính:

Tất cả các sản phẩm tại PunHuynh.com đều đảm bảo là sản phẩm mới nhất, chuẩn hàng từ công ty cung cấp, giá đúng niêm yết, áp dụng mọi khuyến mãi từ công ty.

Ngoài ra, mình còn miễn phí vận chuyển toàn quốc và tặng thêm 2 ống tester nước hoa mini để khách dùng thử.

Khách hàng của mình gồm những ai?

PunHuynh nhận thấy tại Việt Nam rất ưa chuộng nước hoa nhập khẩu mà quên đi nước hoa Việt. Nhưng giá nước hoa nhập khẩu khá cao và khó kiểm soát chất lượng, nhiều khi mua phải hàng giả nhưng với giá của hàng Auth.

Do đó, PunHuynh muốn hướng đến những khách hàng yêu thích nước hoa nhưng với ngân sách nhỏ dưới 1 triệu đồng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng chuẩn như nước hoa Pháp.

Liên hệ với PunHuynh

Quý khách hàng muốn hợp tác hoặc mua hàng có thể liên hệ PunHuynh qua các kênh sau:

Contact Info:
Organization: PunHuynh
Address: 525 QL91, Long Thanh A, Thot Not, Can Tho 904225
Phone: +84 779894888
Website: https://punhuynh.com

Facebook: https://www.facebook.com/PunHuynhChamCom
Instagram: https://www.instagram.com/punhuynhchamcom
Pinterest: https://www.pinterest.com/punhuynhcom
Twitter: https://twitter.com/punhuynhcom
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/punhuynh