ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ NƯỚC HOA CHARME

Chào mừng bạn đến với cơ hội kinh doanh nước hoa cùng Charme Perfume. Mình rất hân hạnh được hợp tác với những bạn có cùng đam mê kinh doanh, ham học hỏi và muốn tạo ra thu nhập bền vững.

Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ và quyết định khởi nghiệp với nước hoa Charme hãy chủ động liên hệ 077.9894.888 (gặp Phương) hoặc điền vào Form bên dưới:

  Đăng ký đại lý nước hoa charme perfume

  GIỚI THIỆU CHARME PERFUME

  Charme Perfume là công ty nước hoa Việt Nam được rất nhiều khách yêu thích nhờ sản phẩm có hương thơm chuẩn, giá cực rẻ phù hợp cho người Việt Nam. Ngoài ra, thiết kế sản phẩm cũng rất tinh tế và độ hoàn thiện cao, tạo sự sang trọng cho người sử dụng.

  Hoạt động từ năm 2016, Charme đã định hướng phát triển sản phẩm phù hợp các tiêu chí tại thị trường Việt Nam: Giá thành cạnh tranh dưới 1 triệu, chất lượng chuẩn châu Âu, chính sách tốt nhất cho các đại lý.

  Công ty luôn có chính sách tuyển sỉ nước hoa Charme mỗi tháng giành cho các chị em đam mê kinh doanh. Nếu bạn đã từng là khách hàng của Charme chắc chắn sẽ không đắn đo để gia nhập hệ thống nước hoa Việt chất lượng cao.

  TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHARME?

  Hiện tại nước hoa là một trong những mặt hàng rất tiềm năng tại thị trường Việt Nam. Chắc hẳn bạn cũng dần nhận ra ngày càng nhiều người sử dụng nước hoa, nhưng những chai nước hoa của họ đa phần đều là hàng nhập khẩu giá rất cao, khó kiểm tra chất lượng, khó phân biệt hàng auth và hàng giả, khó bảo hành.

  Đây chính là cơ hội rất lớn các thương hiệu nước hoa Việt như Charme Perfume, giá tiết kiệm hơn vì tối giản được chi phí nhập khẩu, hương thơm chuẩn quốc tế được sản xuất theo công nghệ châu Âu, hợp tác cùng các chuyên gia của Pháp, hàng trăm showroom trên khắp cả nước sẵn sàng phục vụ bảo hành.

  Vốn khi nhập hàng của bạn sẽ thấp hơn, chỉ với khoảng 2.400.000đ là bạn đã có thể bắt lấy nước hoa Charme giá sỉ, chiết khẩu lên đến 20%.

  BẢNG GIÁ SỈ NƯỚC HOA CHARME

  Tiếp theo là bảng giá sỉ nước hoa Charme 2020, chính sách cung cấp sỉ nước hoa Charme đã được thay đổi rất lớn trong đợt họp hệ thống Charme toàn quốc quý III / 2020.

  Tổng quan thì đợt thay đổi chính sách này tốt hơn rất nhiều, cùng một mức vốn nhưng bạn có thể lên cấp bậc cao hơn, chiết khấu cao hơn.

  Để lấy nước hoa Charme giá sỉ, vốn ban đầu bạn cần tối thiểu là 2.400.000đ. Bạn có thể tính vốn nhập theo cấp bậc bằng cách lấy doanh số trừ % chiết khấu. VD: Mức 5.000.000đ có chiết khấu 25%, vậy số vốn bạn cần là 5.000.000đ – 1.250.000đ = 3.750.000đ.

  Nếu chưa hiểu chính sách mới thì bạn có thể inbox Zalo 077.9894.888, mình sẽ tư vấn chi tiết nhé.

  bang gia si nuoc hoa charme

  SIÊU ƯU ĐÃI KHI LẤY SỈ CHARME

  Tặng 1 Website trị giá 15.000.000đ khi bạn đạt cấp bậc Nhà Đại Lý (Chiết khấu 42%)

  *Website đảm bảo đầy đủ hình ảnh, thông tin sản phẩm, chính sách kinh doanh theo đại lý yêu cầu.

  ĐĂNG KÝ SỈ NƯỚC HOA CHARME

  LỜI CAM KẾT

  PunHuynh cam kết tạo môi trường tốt nhất để bạn phát triển trong lĩnh vực nước hoa. Mình luôn đặt nền tảng ở con người, giúp các bạn bán được hàng mới có thể tạo ra giá trị bền vững, hợp tác Win-Win.

  PunHuynh sẽ hoàn tiền và thu lại hàng nếu bạn cảm thấy không phù hợp hệ thống mình, hoặc PunHuynh không hỗ trợ bạn như đã nói trên. Thời gian áp dụng là trong 2 tháng sau khi nhập hàng.

  Nếu bạn có đam mê kinh doanh, chủ động học hỏi, thì mình rất vui được hợp tác với bạn.

  QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

  Hãy điền vào Form bên dưới để đăng ký, PunHuynh sẽ liên hệ với bạn để tư vấn, xác nhận khu vực bán hàng và hướng dẫn bạn bắt đầu kinh doanh.

   Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với PunHuynh qua các kênh sau: