Chính sách đổi trả và hoàn tiền

1. CAM KẾT:

PunHuynh cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của Charme Perfume. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website PunHuynh.com.

2. GIAO HÀNG:

PunHuynh giao hàng trong giờ hành chính (8h -17h) từ thứ 2 đến thứ 7.

Trước khi nhận hàng và thanh toán, quý khách vui lòng mở hộp và kiểm tra kĩ tất cả các sản phẩm trước mặt đơn vị vận chuyển hoặc quay lại video khi mở gói hàng. Nếu thấy hàng đầy đủ, đúng sản phẩm và nguyên vẹn thì khách hàng mới thanh toán và nhận hàng. Trường hợp hàng hoá bị thiếu, không đúng, hoặc hư hỏng, vui lòng từ chối nhận hàng và vui lòng gọi ngay vào hotline 0779894888 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách báo mất mát, hư hỏng sau khi đã ký biên bản nhận hàng và đơn vị vận chuyển đã rời đi, hoặc không có video đối chứng.

3. ĐỔI TRẢ HÀNG:

– Bước 1: Nếu quý khách có nhu cầu đổi trả hàng, vui lòng thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của PunHuynh trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm nhận hàng thông qua fanpage: https://www.facebook.com/PunHuynhChamCom/ . Sau khi nhận được yêu cầu đổi / trả, bộ phận Hỗ trợ khách hàng sẽ phản hồi khách hàng trong vòng 24 giờ làm việc.

– Bước 2: Chính sách đổi trả:

PunHuynh không hỗ trợ đổi trả trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng không ưng ý / không thích sản phẩm
  • Sản phẩm đã qua sử dụng
  • Các sản phẩm là quà tặng miễn phí.
  • Các điều kiện được áp dụng cho đổi hàng trong trường hợp này sẽ chỉ áp dụng cho sản phẩm ở điều kiện mới, như ban đầu với đầy đủ nhãn sản phẩm.

Thời gian áp dụng đổi trả: Trong vòng 02 ngày kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm

Đối với các trường hợp đổi trả hàng khác PunHuynh sẽ xem xét và xác nhận lại trường hợp của quý khách có nằm trong chính sách được hỗ trợ hay không. Chính sách bao gồm:

(o: Không Cần Thiết | ✓: Cần Thiết)

Lý do đổi/ trả hàngĐiều kiện đổi trả hàng
Còn mớiCòn niêm phongCòn đầy đủ quà tặng, bao bìCòn nguyên vẹnCòn tem mạc
Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuấtoo
Giao sai sản phẩm
Giao thiếu phụ kiện/quà tặng kèmoo
Hàng hết hạn sử dụng

• Với trường hợp khách hàng bị dị ứng với sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ công ty để đổi sản phẩm khác hoặc được hoàn lại tiền trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua hàng và phải có giấy xác nhận của bác sĩ chuyên khoa da liễu về các thành phần không đảm bảo quy định về an toàn dược mỹ phẩm của nhà nước Việt Nam do Cục Quản lí Dược của Bộ Y Tế ban hành.

– Bước 3: Trong vòng 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được thông báo xác nhận yêu cầu đổi/trả từ bộ phận Hỗ trợ khách hang, khách hàng vui lòng gửi sản phẩm cần đổi/trả về địa chỉ: Số 525 QL91, TT. Thốt Nốt, Thốt Nốt, Cần Thơ. Nếu sản phẩm gửi trả ngoài thời gian hiệu lực, bộ phận Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi xin từ chối xử lý.

Đối với hàng đổi trả, PunHuynh sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng.

PunHuynh sẽ xử lý việc đổi trả sản phẩm trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được sản phẩm đổi/trả của khách hàng. Đối với trường hợp cần hoàn tiền lại cho khách hàng, PunHuynh sẽ tiến hành xử lý và hoàn tất việc hoàn trả tiền cho khách hàng trong vòng 30 ngày.