Charme Very Sexy Collection

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bộ sưu tập nước hoa Charme Very Sexy Collection

-20%
(2) 640.000 
-20%
(3) 640.000 
-20%
(3) 640.000 
-20%
(2) 640.000 

Bộ sưu tập nước hoa Charme Very Sexy Collection là dòng sản phẩm đặc biệt của Charme dành cho chị em phụ nữ, tổng hợp những mùi hương quyến rũ nhất, tinh tế nhất. Hãy trông thật hoàn hảo với bộ váy xinh đẹp đính kèm mùi hương vô cùng "Very Sexy" đầy tinh tế và gợi cảm thì bạn sẽ làm điểm sáng trong mọi buổi tiệc nhé!

Trọn bộ sưu tập gồm 4 chai nước hoa mang những “hơi thở” mùi hương riêng biệt giúp bạn luôn tỏa sáng ở bất kì khung cảnh, buổi tiệc nào:

  • Charme In Love: Từ sự kết hợp của quả Chanh Xanh, Hoa Lan Nam Phi và Đậu Tonka đã tạo nên vẻ đẹp của Một cô gái tươi sáng đầy tự tin mà không hề kém phần quyến rũ. Thích hợp cho những buổi hẹn hò, gặp mặt đầy lãng mạn.
  • Charme Beauty: Thể hiện sự nữ tính, ngọt ngào nhất của Phái nữ. Đây chính là mùi hương khác biệt từ Charme Perfume bởi sự kết hợp vô cùng tinh tế của mùi hương Hoa Trái làm tăng sự tươi mát và dần chuyển sang ngọt ngào của Quả Cherry và Vani.
  • Charme Midnight: Phải nói đây là mùi hương “rất đàn bà” vô cùng quyến rũ. Từ nốt hương Hoa hồng chuyển giao sang mùi hương Hoa nhài và hương của Gỗ tuyết tùng làm tăng sự gợi cảm, quyến rũ mê hoặc.
  • Charme Very Sexy: Mùi hương nữ tính, tươi mát trong sự quyến rũ là kết hợp của Chanh vàng cùng Mật ong chuyển giao sang Hoa Cam Châu Phi và Hoắc hương. Gom trọn mọi cảm xúc khi về cuối là Xạ hương - mùi hương “hồ ly” mê hoặc khiến những anh chàng phái mạnh khó cưỡng lại được

Hãy mua nước hoa Charme chính hãng tại PunHuynh.com. Nước hoa không chỉ là nước hoa mà còn là trải nghiệm và sự an tâm khi sử dụng.