Charme For Men 2021

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bộ Sưu Tập Nước Hoa Charme For Men 2021

(1) 720.000 
-15%
(3) 637.500 
(3) 720.000 
(1) 750.000 

MÙI HƯƠNG CỦA BẠN ĐÃ ĐỦ MẠNH MẼ?

Các chàng trai đam mê nước hoa luôn tìm cho mình những mùi hương phong độ, nam tính. Bởi nó như một chất xúc tác mạnh mẽ, khơi dậy sự tự tin để chàng trai thể hiện phong cách của bản thân. Thật thiếu sót nếu bạn bỏ lỡ đi những “siêu phẩm” đầy nam tính của 4 sản phẩm DÀNH RIÊNG CHO PHÁI MẠNH vừa mới ra mắt của Charme Perfume.

Charme Ruby Intense: Là sự hòa trộn của gỗ Đàn hương, Gỗ Tuyết tùng cùng với Bạch đậu khấu, Hoa Violet, Hổ phách. Các nốt hương đặc biệt từ Giấy cói, Da thuộc, Mống mắt tạo nên một sức lôi cuốn mạnh mẽ. Một mùi hương ấm áp, sang trọng như một viên đá quý.

Charme Brave: Mở đầu với sự bùng nổ của hương cam quýt và gừng tươi. Xuyên suốt hành trình hương thơm là sự ấm áp của gỗ thơm, bách xù và cây xô thơm. Hòa thêm một chút hương trái cây và hoa cỏ tạo nên cảm giác dễ chịu. Cho cơ thể toát lên một hương thơm hấp dẫn khó lòng mà cưỡng lại được với sự nổi bật, sang trọng đầy thần thái.

Charme Desire: Sở hữu sự ngọt ngào đến từ đậu Tonka. Hòa quyện vào đó là sự tươi mát giàu năng lượng của cam Bergamot cùng hương thơm độc đáo của hương Dừa. Mang tới cảm giác sảng khoái, tươi mát nhưng khi lắng xuống lại hơi hướng trầm tĩnh, nam tính và trưởng thành.

Charme Sexy Men: Mang hương thơm độc đáo của nhóm hương gỗ thơm phương Đông. Nổi bật với sự xuất hiện của cam Bergamot, Tiêu đen, cây Xô thơm...Cho người sử dụng trải nghiệm sự mạnh mẽ, đầy cuốn hút tiềm ẩn. Định nghĩa lại sự quyến rũ của nam giới bằng sự nam tính đầy lôi cuốn.

Phong cách nào sẽ là của bạn ‼ Chọn nước hoa Charme và nhắn ngay cho PunHuynh nhé.

Charme Sexy Men
Charme Sexy Men
Charme Brave
Charme Brave
Charme Desire
Charme Desire
Charme Ruby Intense
Charme Ruby Intense