Nước hoa Charme có tốt không? Có nên mua nước hoa Charme?

Có rất nhiều anh chị em có cùng thắc mắc rằng nước hoa Charme có tốt không? hoặc Có nên mua nước hoa Charme không?

Những câu hỏi này xuất phát từ ý muốn thử một lần ủng hộ nước hoa Việt, xem chất lượng, độ lưu hương, tầng hương có tốt như hàng nhập hay không.

Với bài viết này, PunHuynh xin Review về nước hoa Charme một cách khách quan nhất, xuất phát từ việc sử dụng trước khi PunHuynh quyết định kinh doanh với Charme.

Lợi thế cạnh tranh của Charme với các thương hiệu khác

 • Là chất lượng vượt trội so với sản phẩm cùng giá, và mức giá tối ưu so với những sản phẩm cùng chất lượng!
 • Đối tượng khách hàng của Charme từ những người chưa bao giờ xài nước hoa cũng sẽ bị ghiền và những người sành nước hoa cũng sẽ bị thuyết phục
 • Nước hoa Charme có hệ thống phân phối, Showroom trên toàn quốc, khách hàng có thể dễ đang thử mùi hương tới độ lưu hương hoàn toàn miễn phí trước khi mua
 • Nguyên liệu nhập khẩu 100% chính ngạch từ Pháp và Tây Ban Nha, công nghệ tự động tiên tiến bậc nhất trên thế giới
 • Đội ngũ nhà điều chế tốt nghiệp trường hàng đầu Châu Âu với kinh nghiệm 17-20 năm trong lĩnh vực điều chế
 • Kinh nghiệm tuyển chọn những mùi nước hoa hàng đầu trên thế giới được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam trong gần 8 năm phân phối nước hoa chính hãng của người sáng lập thương hiệu.

Về giá nước hoa Charme

Mình tin chắc đây là yếu tố hàng đầu khiến nhiều bạn muốn thử Charme, giống như mình. Đây cũng là định hướng phát triển của Charme, sản xuất sản phẩm chất lượng với giá phù hợp cho người Việt.

Giá của Charme rất tối ưu cho người tiêu dùng Việt
Giá của Charme rất tối ưu cho người tiêu dùng Việt

Tuy nhiên, nhiều bạn cho rằng nước hoa Charme giống mùi nào đó trên thế giới nhưng giá rẻ hơn, vậy làm sao đảm bảo chất lượng. Mình có tìm hiểu như sau:

 • Nguyên liệu: đây là thứ mắc nhất trong sản phẩm của Charme, được biết thì nguyên liệu được nhập khẩu từ Pháp, chiết xuất tinh dầu và đóng gói tại Việt Nam theo dây chuyền sản xuất được chuyển giao từ Châu Âu. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là nguyên liệu thô nên rẻ hơn rất nhiều so với tinh dầu nước hoa thành phẩm tại nước ngoài.
 • Nhân công: sử dụng nhân công trong nước giúp cho giá thành sản phẩm được tối ưu hơn rất nhiều, đây thực sự là thế mạnh của Charme so với các thương hiệu nhập. Tuy nhiên, Charme vẫn đầu tư để được hợp tác với các nhà điều chế nước hoa nổi tiếng để tạo ra sản phẩm tốt nhất.
 • Chi phí Marketing: thực sự thì mình thấy Charme đặt nặng Marketing như các thương hiệu nổi tiếng. Đa phần sản phẩm đến tay khách hàng thông qua truyền miệng, khách hàng giới thiệu cho nhau, rồi khách hàng cũng thành đại lý như mình vì sản phẩm tốt, theo thống kê đến đầu 2020 đã hơn 9000 đại lý online và 200 cửa hàng trên toàn quốc rồi.
 • Thuế: không phải bàn thì cũng rõ là Charme có lợi thế hơn về thuế, đặc biệt là thuế nhập khẩu, thuế quan. Được biết mỗi sản phẩm nhập khẩu bị đội thuế lên khoảng 16%.
 • Thương hiệu: xài hàng hiệu cũng tốn phí nha các bạn, đây là chi phí mà khách hàng phải chịu để có được sự sang chảnh nhất định. Nhưng, khi các đợt Sale đến thì giá nước hoa ở nước ngoài cũng tương đương một sản phẩm Việt thôi ạ. Còn Charme thì rất ít khi giảm giá, đa phần là sẽ tặng thêm và hỗ trợ freeship hoặc gói quà. Đơn giản vì giá Charme đã quá tốt rồi.

Sơ qua các chi phí chính thì chắc bạn đã hiểu vì sao Charme có thể rẻ nhưng chất lượng không thể thấp rồi đó. Tiếp đến chúng ta sẽ đánh giá về chất lượng dầu thơm.

Chất lượng nước hoa Charme

Thật sự lần đầu sử dụng Charme mình rất ấn tượng, mình cũng là người hay dùng nước hoa xách tay từ Mỹ và thấy chất lượng cũng tương đương nhau, mình đã có dịp trải nghiệm CoCo Chanel và Charme Ori Mademoiselle.

Chất lượng nước hoa Charme cũng không thua kém hàng nhập
Chất lượng nước hoa Charme cũng không thua kém hàng nhập

Các tầng hương của Charme cũng rất rõ ràng, chứ không nồng nặc mùi cồn như các loại kém chất lượng. Nước hoa thơm đến tận giọt cuối cùng trong chai.

Còn về độ lưu hương thì sao? Đây là một trong những điều khiến Charme tự tin nhất khi đưa sản phẩm ra thị trường. Cam kết lưu hương dưới 2 tiếng hoàn tiền 100%.

Một điều nữa khiến mình tin tưởng vào chất lượng của Charme, đó là số lượng khách hàng quay lại mua hàng, mua thêm. Chỉ những sản phẩm tốt, thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng thì khách hàng mới quay lại mua tiếp, và mình thấy rất nhiều khách hàng đã gắn bó với Charme, tin dùng Charme. Thương hiệu Việt đã để lại một giá trị tốt trong lòng người tiêu dùng, mình tin chất lượng sản phẩm còn tốt hơn nữa trong tương lai.

Phong cách và thiết kế

Cũng như các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Charme sở hữu nhiều thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, giúp khách hàng tự tin mang theo khắp nơi.

Phong cách và thiết kế của Charme Perfume
Phong cách và thiết kế của Charme Perfume

Về tông mùi, Charme cũng đã sở hữu 10 loại cho nam và 16 loại cho nữ. Trải dài từ dịu nhẹ cho đến mạnh mẽ, nồng cháy.

Đừng lo lắng về các tông mùi của Charme, đó toàn là những tông mùi của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn sành nước hoa thì chắc chắn sẽ nhận ra các mùi này.

Thành tựu đạt được của Charme

Thứ tuyệt vời nhất mà Charme có được đó là sự tin tưởng của khách hàng và hàng ngàn đại lý trên toàn quốc. Với sự nổ lực không ngừng, Charme Perfume đã khẳng định được thương hiệu trong lòng người tiêu dùng Việt.

Charme cũng đã đạt được một số giải thưởng như:

 • 2016: TOP 30 nước hoa Charme đạt được sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng năm 2016 bởi Liên minh phát triển khoa học Việt Nam.
 • 2017: Được trao giải thưởng Thương hiệu xuất sắc ASEAN tại Singapore bởi Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam,
 • 2018: Top 10 thương hiệu – thương hiệu đáng tin cậy
 • 2019: Được trao giải thưởng Thương hiệu xuất sắc ASEAN tại Thái Lan

Tóm lại: Nước hoa Charme có tốt không?

Mình dùng Charme, thấy tốt và muốn mang sản phẩm chất lượng đến với cộng đồng. Hi vọng mọi người sử dụng và cho Phương biết cảm nhận như thế nào nhé!

Liên kết nhanh:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

favicon

PUNHUYNH - Shop mỹ phẩm và nước hoa Online

Punhuynh là đại lý chính thức của thương hiệu nước hoa Charme Perfume, cung cấp sản phẩm chính hãng từ công ty với giá niêm yết, ưu đãi và khuyến mãi đầy đủ theo chương trình của công ty. Hotline: 077.9894.888 (Call / Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *