Nước hoa Unisex

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Nước hoa Charme Unisex chính hãng


Chắc hẳn các bạn đã quen với các khái niệm nước hoa nam, nữ. Nhưng bạn có nghe về nước hoa unisex chưa? Nó được sinh ra để làm gì? Hãy cùng PunHuynh tìm hiểu về loại nước hoa xoá nhoà ranh giới về giới tính này nhé.

Nước hoa Unisex là gì?

Nước hoa Unisex là loại nước hoa phù hợp cho cả nam và nữ. Nó tôn lên vẽ đẹp của từng cá thể, tức là sẽ ấm nóng mạnh mẽ khi lưu trên da của chàng, và dịu dàng gợi cảm trên da của nàng.

Khái niệm Unisex xuất hiện lần đầu tiên trên tạp chí Life của Mỹ vào năm 1968. Nó nhanh chóng trở thành HOT trend và trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm và cả nước hoa nữa.

Ý nghĩa của nước hoa Unisex

Có phải nước hoa Unisex là giành cho người đồng tính?

Không phải đâu mọi người nhé, cũng giống như thời trang, nước hoa unisex xóa đi ranh giới về giới tính, giúp cho người tiêu dùng không phải đắng đo là "mùi này cho nam hay nữ?". Thay vào đó, bạn có thể chọn 1 chai nước hoa Unisex đơn giản vì "Tôi thích mùi này!".

Và ngược lại, Người giới tính thứ ba họ có quyền sử dụng bất kỳ loại nước hoa nào, chứ không chỉ gò bó sử dụng nước hoa Unisex.

PunHuynh biết thừa là nhiều chị em rất thích mùi nước hoa nam, còn các anh lại say mê một số mùi hương nước hoa nữ. Nhưng cả chàng và nàng đều không dám mua nước hoa trái với giới tính của mình, vậy thì hãy thử một chai Unisex nhé!

Nước hoa Unisex còn tuyệt vời hơn nữa cho các cặp đôi ❤️

Người ta đến với nhau thường là vì có điểm chung, hợp nhau một sở thích gì đó, cùng vui khi ở một khoảnh khắc nào đó. Thế thì nếu bạn và người ấy cùng thích một mùi hương thì như thế nào, nó sẽ lưu luyến mãi trong đầu luôn đấy.

Nước hoa Unisex giúp cho các cặp đôi gần nhau hơn, xóa nhòa các định kiến về xã hội như nàng thì phải "tề gia" còn chàng thì phải "trụ cột". Đơn giản chúng ta là một và chúng ta là của nhau. Chính điều này đã tạo nên cơn sốt nước hoa Unisex phát triển.

Chúc bạn lựa chọn được mùi hương Unisex ưng ý nhất nhé, và yên tâm rằng nước hoa Charme Unisex sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.