Lý do chọn nước hoa Charme để kinh doanh

Trên thị trường online có vô số sản phẩm để bạn có thể kinh doanh, khởi nghiệp trên môi trường trực tuyến. Mọi sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng, hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau và cũng đạt được những thành tựu nhất định. Hãy cùng PunHuynh tìm hiểu lý do vì sao mình kinh doanh Charme mà không phải một thương hiệu nào khác, bên dưới là lời chào từ tổng giám đốc Charme.

Lời chào từ tổng giám đốc Charme

Ưu điểm khi kinh doanh nước hoa Charme

Một số tổng quan về ngành mỹ phẩm – nước hoa và các yếu tố cho thấy rằng việc lựa chọn Charme để kinh doanh là một quyết định đúng đắn.

Thị trường bán lẻ sôi động, nhu cầu tăng cao

Bạn dễ dàng nhận thấy thị trường kinh doanh đang rất sôi động, đặc biệt là kinh doanh online. Nhiều ông lớn về thương mại điện tử cũng đầu tư lớn vào Việt Nam, chấp nhận chịu lỗ để giành thị phần, cho nên người dùng bắt đầu bán lẻ trong giai đoạn này sẽ hưởng lợi rất lớn.

Với sự tăng trưởng nhanh của công nghệ để phục vụ bán hàng, càng kinh doanh trễ bạn càng khó kiếm được khách hàng. Ví dụ bạn có thể thấy, Facebook đã hỗ trợ livestream, chatbot, marketplace,… để bán hàng và rất nhiều người đang sử dụng các công cụ này.

Đặc biệt, trong mùa dịch này thì khách hàng có xu hướng mua online nhiều hơn. Điều này cho thấy khi thiên tai, dịch bệnh xảy ra thì kinh doanh online sẽ ít bị ảnh hưởng hơn. Không giới hạn về khoảng cách địa lý và thời gian mua sắm.

Lý do chọn nước hoa Charme để kinh doanh
Lý do chọn nước hoa Charme để kinh doanh

Phân khúc khách hàng tầm trung

Định hướng phát triển sản phẩm của Charme phục vụ các đối tượng khách hàng bình dân và tâm trung có khả năng chi trả dưới 2 triệu đồng. Đây là các đối tượng chiếm phần lớn tỷ lệ khách hàng mua hàng online tại Việt Nam.

Các sản phẩm có giá dưới 1 triệu đồng chính là lợi thế cạnh tranh lớn trong thị trường nước hoa hiện nay. Các bạn không cần tốn quá nhiều vốn để có nước hoa chính hãng để kinh doanh, không lo sợ hàng giả nhái như kinh doanh nước hoa nhập khẩu.

Với tầm phân khúc giá này, chỉ cần vốn khoảng 3 triệu là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh nước hoa online rồi.

Hướng đến chất lượng châu Âu

Các sản phẩm của Charme phải phù hợp với thói quen chi tiêu của người Việt nhưng chất lượng phải so sánh với nước hoa Châu Âu, cái nôi của ngành công nghiệp nước hoa.

Để làm được điều này, Charme đầu tư nguyên liệu nhập khẩu và chuyển giao công nghệ từ Châu Âu, chiết xuất tinh dầu nước hoa và đóng gói tại Việt Nam, sử dụng nhân công nội địa để giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của Charme đều có công bố sản phẩm mỹ phẩm của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng Việt.

Nhiều nghệ sĩ Việt đã tin dùng và kinh doanh Charme
Nhiều nghệ sĩ Việt đã tin dùng và kinh doanh Charme

Là sản phẩm có chu kỳ

Mỹ phẩm và nước hoa là sản phẩm có chu kỳ sử dụng, tức là khách hàng sử dụng hết sẽ quay lại mua tiếp. Chu kỳ này ngắn hơn các mặt hàng khác như thời trang, công nghệ, phụ kiện điện thoại,… Nếu bạn chăm sóc tốt khách hàng, bạn sẽ dễ dàng tạo ra quy trình bán hàng bền vững mà không cần tốn nhiều chi phí quảng cáo.

Mặt khác, đâu cũng là loại hàng hóa bán quanh năm chứ không theo mùa nhất định.

Lời kết

Tùy vào quyết định kinh doanh của mỗi người mà chúng ta lựa chọn các sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn có ý định kinh doanh với nước hoa Charme thì đừng ngần ngại về chất lượng sản phẩm, chính sách chiết khấu thấp nhất là 36%, tức là với 3 triệu bạn có thể kiếm được 5 triệu.

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ NƯỚC HOA CHARME: Hãy bấm vào nút chat Zalo ở góc màn hình để được hướng dẫn đăng ký.

favicon

PUNHUYNH - Shop mỹ phẩm và nước hoa Online

Punhuynh là đại lý chính thức của thương hiệu nước hoa Charme Perfume, cung cấp sản phẩm chính hãng từ công ty với giá niêm yết, ưu đãi và khuyến mãi đầy đủ theo chương trình của công ty. Hotline: 077.9894.888 (Call / Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *