Khởi nghiệp kinh doanh nước hoa Charme – 5 yếu tố thành công

Nước hoa là một trong những mặt hàng HOT được ưa chuộng và rất dễ để có thể kinh doanh online. Nhưng giữa rất nhiều loại nước hoa thật giả khác nhau, sao bạn không thử kinh doanh nước hoa Charme chính hãng do người Việt sản xuất?

Tham khảo: Nước hoa Charme là gì

5 yếu tố để thành công khi kinh doanh nước hoa Charme

1. Sản phẩm chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi mà bạn không thể phân biệt được thật giả, hàng nhập ngoại, xách tay,… Bạn chỉ có thể thành công khi hiểu rõ sản phẩm mình đang bán, dám sử dụng và có những trải nghiệm thực tế từ sản phẩm.

Bạn đừng nghĩ rằng phải chọn những nước hoa giá rẻ, nước hoa chiết, fake,… để bắt đầu. Sang ý thứ 2 các bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của vấn đề. Đa số chúng đều có hại cho người dùng hoặc không có giá trị đúng với thực tế, khi kinh doanh sẽ không có yếu tố lâu dài, khó phát triển.

Chính vì vậy, việc chọn sản phẩm nước hoa để kinh doanh là rất quan trọng và phải được thực hiện đầu tiên. Khi đến với Charme, bạn sẽ được kinh doanh những sản phẩm chất lượng do công ty có pháp nhân tại Việt Nam cung cấp, được đảm bảo chống phá giá, được hỗ trợ kinh doanh và đặc biệt hơn, ĐÓ LÀ ĐƯỢC ĐÀO TẠO.

Xem chi tiết: Tất cả sản phẩm nước hoa Charme

2. Xây dựng lòng tin của khách hàng

Đối với nước hoa, bạn không thể nói “nước hoa của tôi rất thơm nên bạn mua đi” được. Khách cũng không thể ngửi được mùi sản phẩm thông qua hình ảnh trên mạng, Facebook, website,… Vậy làm thế nào để thuyết phục khách mua hàng?

Câu trả lời chính là lòng tin của khách hàng. Xây dựng lòng tin khách hàng là việc chắc chắn phải làm nếu bạn muốn kinh doanh online.

Việc bán nước hoa trên mạng còn khó hơn nhiều mặt hàng khác vì giá rất đắc đỏ. Do đó, nếu bạn bán nước hoa kém chất lượng thì sẽ rất khó bán và không thể xây dựng thương hiệu, lòng tin.

Với Charme, thương hiệu được ra đời từ năm 2016 đến nay và đạt được nhiều thành tựu nhất định:

  • Sản phẩm đạt Cúp vàng Thương hiệu chất lượng vì người tiêu dùng 2016.
  • Thương hiệu sản phẩm đạt chất lượng ASEAN-SINGAPORE 2017.
  • Sản phẩm đạt Cúp vàng Thương hiệu chất lượng Vì Người Tiêu Dùng 2016.
  • Tất cả các sản phẩm Charme có tem chống hàng giả điện tử của Bộ Công An.
  • Sản phẩm có giấy tờ lưu hành trên Toàn quốc​.
  • Tất cả các sản phẩm được cho phép bởi Bộ Y Tế.

Nước hoa Charme đã có mặt trên khắp các mặt báo và được nhiều nghệ sĩ, ca sĩ giới thiệu nên bạn sẽ dễ dàng hơn để xây dựng lòng tin với khách hàng.

Mục tiêu của nước hoa Charme Perfume là gì?
Charme Perfume là Thương hiệu sản phẩm đạt chất lượng ASEAN-SINGAPORE 2017

3. Chọn kênh bán hàng phù hợp

Có rất nhiều kênh có thể kinh doanh nước hoa Online hiệu quả, đội của mình thường chọn các kênh sau đây để kinh doanh nước hoa Charme:

  • Facebook: sử dụng cả 2 nhánh của Facebook là trang cá nhân và Fanpage. Trong đó lấy Fanpage làm chủ đạo vì có thể quảng cáo, không giới hạn lượt Like giúp đẩy doanh thu mạnh mẽ.
  • Shopee: Đây là kênh thương mại điện tử (TMĐT) giúp chúng ta tạo gian hàng miễn phí, rất nhiều người kinh doanh nước hoa rất tốt trên Shopee. Tuy nhiên, hiện tại đang có một số shop đang bán phá giá, trong năm 2020 công ty sẽ đưa ra nhiều chính sách mạnh tay để ngăn chặn việc này. Bạn cũng có thể tham khảo các trang TMĐT khác như Sendo, Tiki, Lazada,…
  • Google: Như bạn đang thấy thì website PunHuynh.com chính là kênh bán hàng của Phương trên Google. Mỗi tháng doanh thu từ website vẫn đều, giúp xây dựng lòng tin của khách hàng rất tốt. Khi tham gia kinh doanh nước hoa Charme với team PunHuynh thì bạn có cơ hội được tặng website riêng. Liên hệ 0779894888 (gặp Phương) để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Xem thêm: sỉ nước hoa Charme

4. Xây dựng nội dung hữu ích

Khách hàng ngày càng thông minh hơn trong việc mua hàng online, bạn cần xây dựng những nội dung hướng đối tượng, tức là bạn phải vẽ được “chân dung của khách hàng” trong đầu (nam hay nữ, bao nhiêu tuổi, thu nhập cao hay thấp, sống ở đâu, có gia đình hay độc thân,…), từ đó đưa các thông tin về nước hoa cho nam, nước hoa cho nữ, khuyến mãi, tạo ra những tin tức phù hợp hướng đến các đối tượng khách hàng này.

Tiếp đó là bạn cần truyền thông các nội dung trên đến các phương tiện truyền thông khác nhau. Khách hàng tiềm năng ở đâu thì bạn cần có mặt ở đó để có cơ hội tiếp cận họ.

Lưu ý là nội dung phải đủ hấp dẫn, thực tế và có giá trị cho khách hàng. Đừng để khách hàng phải thốt lên rằng “toàn tin rác của bọn bán hàng online câu view”. Giữa hàng tỷ tin tức được công bố mỗi ngày thì khách hàng đang khó tính hơn, chọn lọc kỹ hơn, nên thà là bạn không đăng gì, còn nếu đã quyết định đăng thì phải “chất” mới thôi.

Và một điều thú vị nữa liên quan đến mục này, thường thì một khách hàng like 10 bài viết của bạn hoặc xem hết 10 bài viết của bạn thì họ sẽ mua hàng của bạn. Chúc mừng bạn đã có được lòng tin khách hàng.

Khi tham gia vào hệ thống Charme với team PunHuynh thì bạn sẽ được tặng một khóa Content Marketing để có thể tự xây dựng nội dung phù hợp với thị trường.

5. Kỹ năng chăm sóc khách hàng, tư vấn nước hoa

Khởi nghiệp kinh doanh nước hoa Charme - 5 yếu tố thành công
Khởi nghiệp kinh doanh nước hoa Charme – 5 yếu tố thành công

Nước hoa là một trong những loại sản phẩm rất khó tư vấn, nó có nhiều loại nhiều mùi nên khiến nhiều người mới vào nghề bị “sốc hương thơm”, tới nổi choáng váng không biết mùi nào là mùi nào. Do đó hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu các loại nước hoa, đặc tính của các nhóm mùi để có thể tư vấn tốt nhất.

Chăm sóc khách hàng ngày nay cũng rất quan trọng, các sản phẩm ngày nay thì gần như nhau, giá cũng sát nhau, vậy điều gì khiến khách hàng gắn bó với bạn? Kỹ năng chăm sóc khách hàng càng quan trọng hơn nếu bạn tham gia vào bán độc quyền cho các thương hiệu, ví dụ như Charme, giá đã được niêm yết rõ ràng và có cam kết chống phá giá toàn hệ thống, lúc này “ai chăm tốt hơn thì thắng”. Mặt khác, khách hàng trung thành với bạn sẽ giúp giảm chi phí quảng cáo, và “khách cũ” sẽ rất dễ mua hàng vị họ đã tin bạn rồi.

Lời kết

Nước hoa vẫn là một thị trường rất tốt tại Việt Nam, vì đa số nước hoa là hàng nhập mà khách hàng thì không biết đâu là thật giả nên còn e ngại, số công ty nước hoa Việt Nam thì không nhiều nên tiềm năng phát triển rất cao. Mình khuyên các bạn nếu muốn kinh doanh nước hoa online thì nên lựa chọn sản phẩm chất lượng, nguồn tốt để dễ dàng phát triển lâu dài trong tương lai. Nếu bạn muốn bắt đầu với Charme thì đừng ngần ngại liên hệ mình qua số điện thoại 077.9894.888 (+ Zalo, Viber).

Xem tiếp: Tuyển sỉ nước hoa Charme

Thông tin liên hệ

favicon

PUNHUYNH - Shop mỹ phẩm và nước hoa Online

Punhuynh là đại lý chính thức của thương hiệu nước hoa Charme Perfume, cung cấp sản phẩm chính hãng từ công ty với giá niêm yết, ưu đãi và khuyến mãi đầy đủ theo chương trình của công ty. Hotline: 077.9894.888 (Call / Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *