Các tháng Sale off ở Mỹ nên biết

Tháng sale off ở Mỹ

Những mặt hàng tại Mỹ luôn nổi tiếng với chất lượng cao, được sự quan tâm và săn đón nhiệt tình của các  fan cuồng hàng Mỹ. Các mặt hàng này phải trải qua các tiêu chí chất lượng khắc khe để đáp ứng được nhu cầu của thị trường Mỹ. Do đó, chi phí sản xuất các mặt hàng này cũng tăng theo, chưa kể khi mua hàng Mỹ thì ta phải các phí kèm theo như thuế, vận chuyển, bảo hiểm, phí dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Đừng lo lắng, các tháng Sale off ở Mỹ sau đây sẽ giúp các tín đồ “săn hàng Mỹ” tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn mà vẫn mua được thật nhiều đồ hiệu.

Các tháng sale off ở Mỹ

Tháng 1

New Year’s Day – Tết Dương Lịch (01/01)

Tết Dương Lịch (hay còn gọi là Tết Tây) là một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm. Ở Mỹ, người dân được nghỉ khoảng 3 ngày để mừng năm mới. Họ sẽ theo dõi màn hình đếm ngược và hô “Happy New Year” cùng gia đình.

Thông tin Sale: 

 • Mức giảm giá mạnh lên đến 75%.
 • Thời gian sale kéo dài từ 2 – 4 tuần.

Tháng 2

Valentine Day – Lễ Tình Nhân (14/02)

Đây là ngày tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các cặp đôi khác giới. Vào thời gian này, bạn sẽ thấy rất nhiều quảng cáo giảm giá thiệp, hoa hồng, sôcôla và các mặt hàng lưu niệm khác được đăng khắp nơi. Ngoài ra, các mặt hàng khác cũng được khuyến mãi trong suốt dịp lễ.

Thông tin Sale:

 • Mức giảm giá trung bình, chủ yếu là các mặt hàng lưu niệm.
 • Thời gian sale kéo dài khoản 1 tuần.

Tháng 4

Easter Day – Lễ Phục Sinh (ngày chủ nhật bất kỳ từ 22/3 – 25/4)

Lễ phục sinh là một trong những ngày lễ quan trọng nhất của người theo đạo Kitô. Do không có ngày cố định nên thời gian khuyến mãi thường kéo dài.

Thông tin Sale:

 • Mức khuyến mãi khá mạnh, đặc biệt là các quà lưu niệm như trứng phục sinh, nến phục sinh, thỏ,…
 • Thời gian thường kéo dài khoảng 2 tuần.
 • Các ngày lễ phục sinh tiếp theo tại Mỹ: 01/04/2018; 21/04/2019; 12/04/2020.

Tháng 5

Mother’s Day – Ngày của Mẹ (chủ nhật thứ 2 của tháng)

Ngày của Mẹ (hay còn gọi là Ngày Hiền Mẫu) là ngày tôn vinh tình mẹ, ca ngợi những người mẹ, đề cao những giá trị cao đẹp của các bà mẹ trong xã hội.

Thông tin Sale: Mức khuyến mãi, giảm giá trung bình.

Tháng 6

Fathers’Day – Ngày của Cha (chủ nhật thứ 3 của tháng)

Ngày của Cha (hay còn gọi là Ngày Hiền Mẫu) là ngày tôn vinh tình yêu của cha, tôn vinh cương vị của người cha trong gia đình và xã hội.

Thông tin Sale: Mức khuyến mãi, giảm giá trung bình.

Tháng 7

Independence Day – Lễ Độc Lập (04/07)

Lễ Độc Lập (hay Lễ bốn tháng bảy) là một ngày lễ liên Bang được tổ chức trên toàn nước Mỹ. Vào ngày này, nhu cầu mua sắm của người dân cũng tăng rất cao nhằm thể hiện ý chí tự do, các khuyến mãi lần lượt quảng cáo trên nhiều mặt hàng.

Thông tin Sale: 

 • Mức khuyến mãi cao.
 • Thời gian sale tùy từng cửa hàng, thường kéo dài từ 7 – 10 ngày.

Tháng 9

Back to School – Mùa tựu trường tháng 9

Vào mùa tựu trường, các shop ở Mỹ thường đưa ra nhiều khuyến mãi để đáp ứng nhu cầu mua sắm của học sinh, sinh viên. Đặc biệt, các shop về mỹ phẩm, làm đẹp sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Thông tin Sale: 

 • Mức khuyến mãi trung bình.
 • Thời gian sale từ cuối tháng 8 đến đầu tháng 9.

Tháng 11

Thanksgiving – Lễ Tạ Ơn (ngày thứ Năm của tuần thứ 4 trong tháng)

Đây là ngày lễ được tổ chức chủ yếu tại Hoa Kỳ và Canada. Người lao động rất thích ngày này, ngày lễ nhằm thể hiện lòng biết ơn của người lao động đến Chúa đã cho họ trúng mùa, cuộc sống no đủ và an lành.

Thông tin Sale: 

 • Khuyến mãi ở mức rất cao.
 • Thời gian kéo dài rất lâu. Thường gộp chung với BlackFriday và kéo dài đến Noel, Tết Dương Lịch.

Black Friday – Thứ Sáu Đen Tối (ngày thứ Sáu của tuần thứ 4 trong tháng)

Black Friday Thứ Sau Đen Tối
Black Friday Thứ Sau Đen Tối

Là ngày đại hạ giá lớn nhất trong năm của người dân nước Mỹ. Những người “săn hàng Mỹ” không thể bỏ qua ngày vàng mua sắm này. Đây cũng là thời điểm các dịch vụ order hàng Mỹ làm việc hết công suất để hoàn thành các đơn hàng của khách. Và dĩ nhiên, giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng tăng đáng kể do kèm theo phụ phí, bảo hiểm,… Tuy nhiên, dịch vụ ship hàng Mỹ tại Punhuynh cam kết không tăng phí trong lễ.

Thông tin Sale: 

 • Khuyến mãi, giảm giá ở mức rất cao. Thường mua trực tiếp vì dễ “cháy” hàng.
 • Chỉ trong 1 ngày.
 • Cạnh tranh rất gây gắt. Các bạn không nên nhờ người thân mua hộ trong dịp này vì chen lấn rất nguy hiểm.

Tháng 12

Christmas – Giáng Sinh (25/12)

Đây là ngày lễ nhiều khuyến mãi nhất trong năm. Người dân Mỹ mua sắm rất nhiều đồ để chuẩn bị cho Noel và Tết Dương Lịch, các nhà kinh doanh nước Mỹ đồng loạt quảng cáo, giảm giá để thu hút khách hàng.

Thông tin Sale: 

 • Khuyến mãi, giảm giá ở mức cao nhất trong năm.
 • Thời gian kéo dài rất lâu. Thường kéo dài từ Lễ Tạ Ơn đến Tết Dương Lịch.

Các Website nhiều khuyến mãi tại Mỹ

Sau đây là một số website bán đồ sale mà các bạn không nên bỏ qua:

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ mùa Sale

Sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ trong mùa Sale mang lại cho các bạn rất nhiều lợi ích như: Không cần thẻ Visa, tiết kiệm chi phí, hàng hóa được đảm bảo hơn. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý một số chi tiết như sau:

 1. Nên lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng mỹ uy tín. Việc lựa chọn dịch vụ uy tín sẽ đảm bảo chất lượng hàng hóa, kịp thời gian giảm giá (đặc biệt là các khuyến mãi lớn chỉ trong 1 ngày như Lễ Tạ Ơn và BlackFriday).
 2. Nên đặt hàng trước với bên cung cấp dịch vụ để họ sắp xếp mua hộ hàng cho bạn. Việc mua hàng vào các dịp khuyến mãi phức tạp không thua kém tại Việt Nam. Mặc dù văn hóa tự giác xếp hàng ở Mỹ rất cao, nhưng nếu bạn thấy chiếc tivi màn hình phẳng ưa thích đang giảm giá 75% với số lượng có hạn, chắc chắn bạn sẽ không muốn xếp hàng! Ngoài ra, bên ship hàng hộ cũng cần thời gian để đặt hàng cho bạn, nên hãy cho họ thời gian nhé!
 3. Tìm hiểu kỹ website bán hàng. Hãy lựa chọn những website uy tín, phát triển lâu năm càng tốt và tốt nhất là nên so sánh giá ở nhiều website khác nhau để đưa ra lựa chọn cuối cùng.
Lưu ý khi sử dụng dịch mua hộ hàng Mỹ
Tranh giành hàng khuyến mãi dịp Sale Black Friday

Kết luận

Sau bài viết này hi vọng bạn có thêm một cẩm nang các tháng sale off ở Mỹ để có thể tiết kiệm chi phí khi mua sắm. Tại Punhuynh cũng cung cấp dịch vụ xách tay hàng Mỹ về Việt làm với giá cạnh tranh trên thị trường, hi vọng các bạn ủng hộ. Nếu các bạn biết còn khuyến mãi nào nữa thì hãy comment bên dưới nhé! Chúc các bạn mua được hàng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This