Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Cần Thơ uy tín

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Cần Thơ uy tín

Đối với các tín đồ hàng Mỹ, việc sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam đã quá quen thuộc. Bên cạnh đó, tại Cần Thơ thì nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng, điều này đã thôi thúc Punhuynh ra mắt dịch vụ mua hộ hàng tại Mỹ với giá rẻ, cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chính hãng, chất lượng cao và thời gian vận chuyển tối ưu.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Cần Thơ uy tín

Không thể phủ nhận rằng các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian để vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Bằng chứng là gần 90% người dân Việt đã sử dụng các dịch vụ này để vận chuyển sau khi mua sắm tại các trang thương mại điện tử như Amazon, Ebay, Costco, BestBuy,..

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Punhuynh giúp khách hàng Order hàng hóa tại Mỹ với chi phí rẻ nhất thị trường. Phương đã cắt giảm tối đa các khâu trung gian nhằm giảm chi phí, thời gian để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Punhuynh có cơ sở đặt tại Cần Thơ, các khách hàng tại đây sẽ được nhận hàng ngay trong ngày khi bưu phẩm hàng hóa vừa đến Việt Nam.

Punhuynh hoạt động với tiêu chí lấy chữ “tín” làm đầu, ưu tiên trãi nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Các quy trình đặt hàng tại Punhuynh cũng được tối giản để tiết kiệm thời gian cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cao. Việc yêu cầu báo giá quý khách có thể điền form báo giá hoặc nhắn tin trực tiếp thông qua fanpage Facebook Pun Hàng Mỹ.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Cần Thơ có thể gửi yêu cầu báo giá bên dưới.

Yêu cầu báo giá mua hộ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV PUNHUYNH

525B Ấp Long Thạnh A, Phường Thốt Nốt, Thốt Nốt, Cần Thơ.

MST: 1801489105

Ms Phương 0122 9894 888 – Mr Long 01236322888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This