Cách chọn nước rửa tay khô diệt khuẩn chất lượng, an toàn

Gel rửa tay khô là một trong những mặt hàng được mua nhiều nhất trên thị trường vừa qua do nhu cầu phòng chống dịch Covid-19. Nhưng làm cách nào để chọn nước rửa tay khô diệt khuẩn tốt, chất lượng và an toàn?

Hỗn loạn thị trường nước rửa tay

Trong bối cảnh dịch bệnh đang phát triển phức tạp, nhà nhà nhảy vào tự sản xuất handmade theo các công thức trên mạng xã hội, còn các thương hiệu lớn thì bị làm giả, nhái sản phẩm. Khiến người tiêu dùng khó lòng lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

Tuy Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có đưa ra hướng dẫn về công thức điều chế các sản phẩm khử khuẩn tay nhưng theo đó, thành phẩm phải đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn, quy trình, trang thiết bị, nguyên liệu, quản lý chất lượng chứ không phải bất kỳ ai cũng có thể thực hiện.

Cách chọn nước rửa tay khô diệt khuẩn chất lượng, an toàn
Cách chọn nước rửa tay khô diệt khuẩn chất lượng, an toàn

Việc sử dụng phải các sản phẩm kém chất lượng mang lại rất nhiều nguy hại. Đầu tiên, người dùng sẽ chủ quan vì đã rửa tay, nhưng sản phẩm lại không có khả năng diệt khuẩn dẫn đến nguy cơ nhiễm virus corona, vi khuẩn tăng cao hơn. Tiếp đến, chúng có thể gây hại cho da tay, bông tróc da, khô da, kích ứng và càng nguy hiểm hơn nếu chúng dính vào thức ăn và đi vào cơ thể.

Đừng chủ quan rằng sản phẩm rửa tay nào cũng như nhau, cứ lựa rẻ nhất. Hãy cùng PunHuynh tham khảo cách chọn nước rửa tay chất lượng nhé.

Cách chọn nước rửa tay khô diệt khuẩn chất lượng

Để phòng ngừa virus, vi khuẩn hiệu quả thì bạn nên ưu tiên nước rửa tay diệt khuẩn rửa với nước, và nước rửa tay khô là lựa chọn thứ 2 bổ sung ở những nơi không có nước. Để lựa chọn được sản phẩm tốt thì bạn nên chú ý:

  • Nên mua tại những địa điểm uy tín như: bệnh viện, siêu thị, hiệu thuốc, đại lý của các thương hiệu,… để tránh mua nhầm hàng giả, kém chất lượng.
  • Nồng độ cồn của nước rửa tay khô phải trên 60 độ theo khuyến cáo của CDC.
  • Nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu lớn, quen thuộc.
  • Ưu tiên các sản phẩm có chứng nhận từ Bộ Y Tế, điều này giúp bạn chọn được các đơn vị tuân thủ quy trình sản xuất tốt.
  • Lựa chọn sản phẩm lành tính, phù hợp với da của bạn, không làm khô da, kích ứng.
  • Đừng quên tham khảo các đánh giá của khách hàng khác.

Một trong những sản phẩm an toàn, chất lượng mà bạn có thể tham khảo đó là nước rửa tay Dr Charme của thương hiệu Charme. Một sản phẩm được chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế về chất lượng với giá cực kỳ tốt chỉ từ 55.000đ đến 60.000đ.

XEM SẢN PHẨM: Nước rửa tay Dr Charme

Công bố nước rửa tay kháng khuẩn Dr Charme Apricot của Bộ Y tế
Công bố nước rửa tay kháng khuẩn Dr Charme Apricot của Bộ Y tế
Công bố gel rửa tay khô Dr Charme Flower của Bộ Y tế
Công bố gel rửa tay khô Dr Charme Flower của Bộ Y tế

Charme cam kết sản phẩm diệt đến 99.9% vi khuẩn theo công nghệ độc quyền của hãng, nhưng vẫn đảm bảo an toàn sinh hoạt sau khi sử dụng. Sản phẩm có nồng độ cồn 70 độ từ cây mía nên an toàn khi cầm nắm thức ăn.

Giới thiệu về nước rửa tay Dr Charme
Nước rửa tay Dr Charme

Những ai nên sử dụng gel rửa tay khô thường xuyên:

  • Người tiếp xúc thường xuyên với tiền: những người kinh doanh ngoài chợ, nhân viên ngân hàng,… thường xuyên trao đổi tiền mặt. Đó là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn nhất.
  • Nhân viên văn phòng: bàn phím và chuột máy tính chứa rất nhiều vi khuẩn, cần rửa tay sạch trước khi đưa lên mặt.
  • Người học tập, làm việc ở nơi đông người: học sinh, sinh viên thường xuyên tiếp xúc ở nơi đông người, sử dụng thẻ xe, thẻ thư viện thường xuyên.
  • Shiper: việc vận chuyển hàng hóa liên tục, giao dịch tiền mặt cũng rất mất vệ sinh khi đưa tay lên mặt.

Hãy tập cho mình thói quen rửa tay thường xuyên trước khi ăn và đưa tay lên mặt để góp phần bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân.

PunHuynh - Huỳnh Thúy Phương

PUNHUYNH - Shop mỹ phẩm và nước hoa Online

Punhuynh là đại lý chính thức của thương hiệu nước hoa Charme Perfume, cung cấp sản phẩm chính hãng từ công ty với giá niêm yết, ưu đãi và khuyến mãi đầy đủ theo chương trình của công ty. Hotline: 077.9894.888 (Call / Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *