Nhà điều chế nước hoa Charme Perfume và quy trình sản xuất nước hoa chuẩn Pháp

Đối với Charme Perfume, quy trình sản xuất và sự tài năng của những nhà điều chế nước hoa Charme đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên những mùi hương đặc biệt và độc đáo.

Hãy cùng khám phá bí mật về quy trình điều chế nước hoa Charme và những nhà điều chế đầy tài năng, đồng thời tìm hiểu lý do tại sao sản phẩm của họ có giá thành phải chăng hơn so với các thương hiệu khác.

Nhà Điều Chế Nước Hoa Charme Là Ai?

Nước hoa Charme Perfume – thương hiệu nước hoa Việt Nam hàng đầu, nổi tiếng với chất lượng cao và mẫu mã sang trọng.

Để đạt được thành công này, Charme đã đặt văn phòng và phòng lab nghiên cứu tại Pháp, Ông Võ Sỹ Đạt – Tổng giám đốc công ty Charme Perfume đã hợp tác với nhiều nhà điều chế nước hoa có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu.

Trong đó có nhà điều chế Lucas Sieuzac. Ông tốt nghiệp thạc sĩ ngành điều chế nước hoa và có 25 năm kinh nghiệm trong ngành.

Lucas Sieuzac đã từng điều chế cho nhiều hãng nước hoa nổi tiếng trên thế giới và luôn hết lòng với từng mùi hương được ra mắt tại Charme.

Ngoài ra, Charme còn hợp tác với nhà điều chế Mélanie Carestina, người đã đạt nhiều giải thưởng về phát triển nước hoa và góp phần tạo ra nhiều dòng sản phẩm cho các thương hiệu lớn như Dior, Kenzo, Givenchy và Ferrari.

Charme đầu tư vào bộ phận nghiên cứu và nhà máy đặt tại châu Âu với quy mô lớn và hiện đại. Tất cả các nhà điều chế hợp tác với Charme đều phải tốt nghiệp tại trường đào tạo ngành điều chế nước hoa tại Pháp.

Với sự hợp tác của các nhà điều chế tài ba, Charme mang đến cho khách hàng những mùi hương chuẩn Pháp, sang trọng, ấn tượng với nhiều phong cách khác nhau dành cho cả nam và nữ.

Nhà điều chế nước hoa Charme
Những nhà điều chế hàng đầu tại Charme
Những nhà điều chế nước hoa hợp tác với Charme

Quy trình sản xuất nước hoa Charme

Cách sản xuất nước hoa của các thương hiệu tương đối giống nhau, dù là Charme hay Channel đều phải trải qua những bước cơ bản nhất.

Thu thập nguyên liệu chế tạo nước hoa

Việc đầu tiên cần làm là tìm nguyên liệu chế tạo ra tinh dầu nước hoa. Cỏ, hoa, lá, vỏ trái cây,… đều có thể sử dụng làm tinh dầu. Mỗi loại sẽ có một hương thơm đặc trưng khác nhau và các nhà điều chế sẽ lựa chọn để tạo nên những mùi hương theo phong cách riêng.

Một số hương thơm có thể tìm thấy ở động vật như xạ hương, hải ly hương, long diên hương từ ruột cá voi…các chất này tạo hương thơm, ổn định mùi và giữ mùi được lâu hơn. Và dĩ nhiên, giá thành cũng mắc hơn, ước tính giá long diên hương khoảng 2/3 giá vàng và có thời điểm mắc hơn cả vàng. Nhưng các nguyên liệu này thường bị cấm ở một số quốc gia vì có thể dẫn đến khai thác quá mức.

Và theo những gì công bố, Charme nhập khẩu nguyên liệu từ 2 quốc gia chính là Pháp và Tây Ban Nha. Charme cũng làm việc với các chuyên gia điều chế tại đây để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất

Chiết xuất tinh dầu nước hoa

Sau khi thu thập được các nguyên liệu thô thì cần phơi khô, sấy, lọc tạp chất và cuối cùng là chiết xuất tinh chế tinh dầu.

Có 4 phương pháp để chiết xuất tinh dầu là: phương pháo ép lấy nước, chưng cất, tách hương liệu, chiết xuất.

Tùy vào một loại nguyên liệu mà Charme sẽ lựa chọn cách chiết xuất tinh dầu khác nhau cho phù hợp. Đảm bảo chất lượng tinh dầu có được phải ở trạng thái tốt nhất.

Tại sao nước hoa Charme rẻ hơn các loại nước hoa khác?

Có rất nhiều yếu tố tích cực giúp Charme có giá rẻ hơn so với các loại nước hoa khác, có thể kể đến như sau:

  • Định hướng phát triển: Với định hướng tạo ra sản phẩm giá tốt mà chất lượng cao, điều này sẽ giúp công ty sản xuất ra những sản phẩm cực tốt và phù hợp với người Việt Nam.
  • Không thuế nhập khẩu: Thuế nhập khẩu đối với nước hoa là 36%, khiến giá thành đội lên một khoản khá lớn. Việc sản xuất nước hoa tại Việt Nam sẽ giúp sản phẩm rẻ hơn so với các loại nước hoa ngoại.
  • Phí quảng cáo thấp: Đa phần khách hàng biết đến Charme thông qua truyền miệng vì sản phẩm tốt, các hệ thống đại lý triển khai kinh doanh để tiếp cận khách hàng.
  • Thương hiệu Việt: khách quan mà nói thì Charme là một thương hiệu Việt, tính bằng VNĐ chứ không phải là các thương hiệu đa quốc gia tính theo USD. Điều này khiến giá tốt hơn rất nhiều, thân thiện với người Việt hơn. Tuy nhiên, sản phẩm của Charme vẫn được trao tay công dân toàn cầu nhé.

Ở tại Việt Nam thì Charme đã tạo được uy tín nhất định trong ngành công nghiệp nước hoa, bản thân mình cũng là một người sử dụng Charme trước khi trở thành đại lý của thương hiệu này.

Mình đánh giá cao chất lượng của Charme, giá tốt, đáp ứng được nhu cầu nhiều đối tượng sử dụng, cũng như độ lưu hương mà Charme cam kết.

Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu hơn về quy trình sản xuất nước hoa Charme Perfume tại Việt Nam và sẵn sàng tin tưởng Charme, cho Charme một cơ hội để phục vụ bạn.

Xem tiếp: Giới thiệu nước hoa Charme Perfume

THÔNG TIN LIÊN HỆ

favicon

PUNHUYNH - Shop mỹ phẩm và nước hoa Online

Punhuynh là đại lý chính thức của thương hiệu nước hoa Charme Perfume, cung cấp sản phẩm chính hãng từ công ty với giá niêm yết, ưu đãi và khuyến mãi đầy đủ theo chương trình của công ty. Hotline: 077.9894.888 (Call / Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *