Cảnh báo xuất hiện nước hoa Charme giả, lừa đảo khách hàng

Hiện nay thị trường khá loạn và xuất hiện nhiều nơi bán nước hoa Charme giả, lừa đảo khách hàng. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảm nhận của khách hàng về thương hiệu Charme. Tổng công ty Charme đã ra cảnh báo đến khách hàng và các đại lý chính thức để chung tay đẩy lùi vấn nạn này.

Nước hoa Charme có hàng giả không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng bâng khuâng cũng như là nổi lo của các đại lý chính thức. Gần đây nhất là vào ngày 31/08/2019, tổng giám đốc Charme Perfume – Ông Võ Sĩ Đạt đã ra cảnh báo lừa đảo với nội dung như sau:

Nước hoa Charme có hàng giả không?
Nước hoa Charme có hàng giả không?

Theo như thông báo trên thì các đối tượng gian thương đã bắt đầu để ý đến Charme vì được người tiêu dùng quan tâm, sức mua tăng. Chúng lợi dụng sự lỏng lẻo của các trang thương mại điện tử để đăng bán nước hoa Charme giả, nhái với các chiêu trò lừa đảo khác nhau.

Ngoài ra, các gian thương đã sử dụng các nick giả để chat với tất cả các shop trên Shopee để bỏ sỉ với giá gây “đau tim”:

Lời chào hàng của nước hoa Charme giả
Lời chào hàng của nước hoa Charme giả

Không riêng gì Charme mà nhiều thương hiệu khác cũng được chào mời với mức chiết khấu trên 60%. Thử hỏi với mức chiết khấu này, nếu lấy hàng chính hãng từ công ty thì giá vốn của họ bao nhiêu? Họ lời bao nhiêu? Công ty lời được bao nhiêu? Làm sao công ty đủ chi phí trả lương cho nhân viên, nguyên liệu, chi phí hoạt động?

Một số hành vi lừa đảo để khách hàng nhận biết

  • Đăng các sản phẩm Charme Perfume giả lên các kênh như Shopee, Tiki, Lazada, Facebook, Chợ tốt,… với giá cực rẻ chỉ khoảng 30 – 40% so với giá niêm yết để lôi kéo khách hàng, nhưng khi gửi hàng thì chúng chỉ gửi hàng nhái, kém chất lượng.
  • Sản phẩm không có tem chống hàng giả, không check được mã vạch, hoặc số seri không trùng với chai.
  • Thường yêu cầu khách chuyển tiền trước để tránh bị hoàn hàng.
  • Có trường hợp nhận tiền nhưng không chuyển hàng.
  • Nếu trên Facebook thì tài khoản rất sơ sài, thiếu thông tin.

Xem thêm: Cách phân biệt nước hoa charme thật giả

Cảnh báo xuất hiện nước hoa Charme giả, lừa đảo khách hàng
Cảnh báo xuất hiện nước hoa Charme giả, lừa đảo khách hàng

Hãy là người tiêu dùng thông minh

Đừng tin vào những lời dụ ngọt để vì tiết kiệm vài đồng mà mua phải bực tức vào mình. Hàng giả nhái, kém chất lượng thực chất chỉ là cồn pha tinh dầu nước hoa có giá chưa tới 30 nghìn.

Cũng đừng tin vào những lượt mua trên các trang TMĐT vì hầu hết đều là lượt mua ảo, đánh giá rất hời hợt với các hình ảnh không liên quan. Phía công ty đang chuẩn bị các biện pháp pháp lý để phối hợp với các sàn gỡ bỏ các sản phẩm giả.

Xuất hiện các đại lý bán phá giá

Việc xuất hiện nước hoa Charme giả, thêm nhiều khó khăn sau dịch khiến nhiều đại lý quyết định bán phá giá và công ty đã ra thông báo mới:

Thông báo chống phá giá nước hoa Charme
Thông báo chống phá giá nước hoa Charme

Tuy nhiên dù phá giá như thế nào thì giá vẫn không theo kịp hàng giả, hàng nhái. Việc phá giá chưa bao giờ mang đến một nền tảng kinh doanh bền vững được.

Lời kết

Qua bài viết này, mình muốn trả lời với khách hàng của mình rằng nước hoa Charme có hàng giả, có người lợi dụng thương hiệu Charme để lừa đảo. Do đó, nếu bạn muốn mua các sản phẩm chính hãng thì hãy tìm mua ở những nơi uy tín, có địa chỉ, thông tin liên hệ rõ ràng. Hãy là người tiêu dùng thông minh nha các bạn.

favicon

PUNHUYNH - Shop mỹ phẩm và nước hoa Online

Punhuynh là đại lý chính thức của thương hiệu nước hoa Charme Perfume, cung cấp sản phẩm chính hãng từ công ty với giá niêm yết, ưu đãi và khuyến mãi đầy đủ theo chương trình của công ty. Hotline: 077.9894.888 (Call / Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *