Có rất nhiều bạn muốn làm đại lý nước hoa Charme nhưng vẫn còn e ngại nước hoa Charme có phải đa cấp không. Trong bài viết này, hãy cùng PunHuynh tham khảo khái niệm của đa cấp và nhận định xem Charme có phải là công ty đa cấp không nhé!
Xem nhanh
Khái niệm kinh doanh đa cấp là gì?
Kinh doanh đa cấp (hay tiếp thị đa cấp, tiếng Anh: Multi-Level Marketing – MLM) là hình thức bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hệ thống mạng lưới gồm nhiều tầng, nhánh có hình dạng kim tự tháp. Các nhà bán hàng, nhà phân phối nhận được hoa hồng/thu nhập dựa trên kết quả kinh doanh của họ và những người “tuyến dưới” do họ bảo trợ.
Tư duy về đa cấp
Kinh doanh đa cấp thực chất là một hình thức bán hàng, không phải là một dạng đầu tư. Do đó nếu ai nói với bạn tham gia kinh doanh theo mạng lưới không cần làm gì cả mà tiền vẫn đẻ tiền thì đó là lừa đảo.
Thực chất đa cấp không xấu, đây là hình thức bán hàng được cả thế giới và pháp luật Việt Nam công nhận. Tuy nhiên một số công ty cố tình biến tướng hình thức này để chuộc lợi.
Nước hoa Charme có phải đa cấp không?
Theo mình, nước hoa Charme KHÔNG phải là một công ty đa cấp. Mình cũng từng so sánh Charme với các công ty đa cấp, và thử đánh giá qua các dấu hiệu nhận biết đa cấp lừa đảo sau đây:
Bán lẻ cho hệ thống, mạng lưới
Các công ty đa cấp sẽ bán lẻ cho hệ thống, mạng lưới thành viên, chính việc này khiến giá cao ngất so với giá trị thực của sản phẩm.
Charme thì khác, xây dựng sản phẩm hướng đến khách hàng, các sản phẩm nước hoa phù hợp với thu nhập của người Việt, luôn ở mức dưới 1 triệu đồng, và rẻ hơn rất nhiều so với nước hoa nhập khẩu. Các sản phẩm của Charme đều có công bố của Bộ Y Tế đáp ứng chất lượng an toàn với người tiêu dùng.
Việc bán hàng chỉ thực hiện bởi mạng lưới
Các công ty đa cấp xem các nhà phân phối, nhà bán hàng là điểm bán hàng cuối cùng, không có nơi trưng bày sản phẩm, thường chỉ có 1 văn phòng duy nhất. Họ không quan tâm đến thị trường mà chỉ tập trung tuyển thành viên.
Với nước hoa Charme, việc xây dựng hệ thống bán sỉ gắn liền với thị trường bán lẻ. Hàng chục Showroom Charme được thành lập trên khắp cả nước, nhiều cửa hàng nước hoa Charme ở các tỉnh phục vụ khách lẻ.
Nhận hoa hồng, tiền thưởng từ kết quả kinh doanh
Các công ty đa cấp yêu cầu bạn phải nhập thật nhiều hàng lên đến hàng chục triệu. Số tiền này sẽ sử dụng làm hoa hồng và tiền thưởng cho người giới thiệu bạn vào công ty, và bạn lại tiếp tục thực hiện quy trình đó để giới thiệu người khác thay vì tập trung quảng bá sản phẩm.
Ngược lại, khi bạn nhập nước hoa Charme giá sỉ, bạn sẽ nhận được mức chiết khẩu tương ứng với vốn nhập. Bạn phải có tinh thần kinh doanh thay vì “ăn sỏi”, hoạt động kinh doanh bình thường là nhập sỉ và bán lẻ, bạn không có hoa hồng nào khi tuyển hệ thống đâu.
Xem thêm: Chính sách lấy sỉ nước hoa Charme
Lời kết
Trên đây là 3 yêu tố phổ biển nhất để phân biệt một công ty kinh doanh đa cấp, Charme không có dấu hiệu đi theo các hướng này. Bạn cũng có thể nhìn vào các đại lý, nhà phân phối của Charme sẽ thấy rất ít bài viết tuyển dụng, lôi kéo tham gia nhập hệ thống, thậm chí bạn có thể đăng bán khi có đơn mới nhập hàng. Những người kinh doanh Charme đa phần từng là khách hàng, yêu thích và bắt đầu kinh doanh. Hi vọng bài viết này sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn, hãy để lại bình luận bên dưới nếu cần giải đáp thêm nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
- PunHuynh.com » Đại lý nước hoa Charme
- Địa chỉ: 525 QL91, TT. Thốt Nốt, Thốt Nốt, Cần Thơ
- Email: hotro@punhuynh.com
- Điện thoại: 077.9894.888 (Miss Phương)
PUNHUYNH - Shop mỹ phẩm và nước hoa Online
Punhuynh là đại lý chính thức của thương hiệu nước hoa Charme Perfume, cung cấp sản phẩm chính hãng từ công ty với giá niêm yết, ưu đãi và khuyến mãi đầy đủ theo chương trình của công ty. Hotline: 077.9894.888 (Call / Zalo)