Top các ĐẠI SỨ toàn cầu Dior nổi tiếng

Đại sứ toàn cầu Dior luôn là những cái tên được quan tâm từ công chúng, họ là những gương mặt nổi tiếng với sự hấp dẫn và sức ảnh hưởng lớn trên thế giới. Trong bài viết này, hãy cùng PunHuynh khám phá danh sách các đại sứ thương hiệu nổi tiếng nhất của Dior, góp phần thúc đẩy thị phần sản phẩm sang trọng lớn mạnh như hiện nay.

1. Jimin

Jimin - Đại sứ thương hiệu Dior
Jimin – Đại sứ thương hiệu Dior

Park Jimin, ngôi sao K-Pop, ca sĩ, vũ công, nhạc sĩ và là thành viên của ban nhạc BTS hiện đang là đại sứ toàn cầu của Dior. Nhà thiết kế thời trang nam của Dior, Kim Jones, đã thiết kế trang phục sân khấu cho tour du lịch thế giới “Love Yourself: Speak Yourself” của ban nhạc vào năm 2019.

Trong số các đối tác trước đó của BTS có McDonald’s, Coca-Cola, Samsung và Louis Vuitton. Mối quan hệ giữa Dior và Jimin thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và âm nhạc. Giúp cho cả hai thương hiệu tiếp cận một đối tượng khán giả rộng hơn và tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho các người hâm mộ.

2. Isabella Adjani

Isabella Adjani - Đại sứ thương hiệu nước hoa Dior Poison
Isabella Adjani – Đại sứ thương hiệu nước hoa Dior Poison

Isabella Adjani giữ vị trí quan trọng trong danh sách các đại sứ toàn cầu của Dior có ảnh hưởng nhất. Nữ diễn viên người Pháp từng là gương mặt quảng cáo của nước hoa Poison từ năm 1985 đến những năm 1990 và đã giúp thương hiệu thu hút sự tưởng tượng của công chúng.

3. Carla Bruni

Carla Bruni - Đại sứ thương hiệu túi xách Lady Dior
Carla Bruni – Đại sứ thương hiệu túi xách Lady Dior

Carla Bruni góp công lớn đưa thương hiệu Dior vào trong nhận thức của khán giả. Cô là gương mặt đại diện quảng bá túi xách Lady Dior và đã góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho Dior vào năm 1996.

4. Charlize Theron

Charlize Theron - Đại sứ thương hiệu thế giới Dior
Charlize Theron – Đại sứ thương hiệu thế giới Dior

Nữ diễn viên Charlize Theron với nhân cách cuốn hút đã giúp tạo nên sự quan tâm lớn đối với thương hiệu. Dior đã bổ nhiệm cô làm gương mặt quảng cáo cho dòng nước hoa J’Adore Dior và cô vẫn là một trong những người mẫu quảng cáo hàng đầu của họ cho đến ngày nay.

Tìm hiểu: Nước hoa Charme Adore

5. Sharon Stone

Sharon Stone - Đại sứ thương hiệu toàn cầu Dior
Sharon Stone – Đại sứ thương hiệu toàn cầu Dior

Sharon Stone đã là gương mặt của thương hiệu từ năm 2005. Cô đã tích cực tham gia vào vai trò đại sứ thương hiệu của Dior cho dòng trang điểm và chăm sóc da và thậm chí đã đăng cai buổi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của tập đoàn sang trọng vào năm 2007.

6. Monica Bellucci

Monica Bellucci - Đại sứ thương hiệu Dior toàn cầu
Monica Bellucci – Đại sứ thương hiệu Dior toàn cầu

Thương hiệu đã tận dụng sự gợi cảm và sức hấp dẫn ma thuật của Belluci để quảng cáo cho nước hoa Hypnotic Poison vào năm 2009. Cô cũng xuất hiện trong quảng cáo cho mỹ phẩm Dior và túi xách Lady Dior, điều này là một minh chứng cho sự hấp dẫn toàn cầu và mối kết nối của nữ diễn viên với khán giả.

Tìm hiểu dòng nước hoa Charme Poison dành cho nữ

7. Eva Green

Eva Green
Eva Green

Ngôi sao nữ người Pháp đã trở thành biểu tượng cho nước hoa Midnight Poison của Dior vào năm 2007. Eva Green không chỉ vượt qua các giới hạn với sự hiện diện xuất sắc của mình mà còn tiếp tục tạo dấu ấn cho hình ảnh thương hiệu với sự quyến rũ của cô.

8. Jude Law

Jude Law - Đại sứ thương hiệu nam Dior
Jude Law – Đại sứ thương hiệu nam Dior

Gương mặt của nước hoa Dior Homme, Jude Law đã làm đại sứ cho họ từ năm 2008 đến 2012. Diễn viên này toả sáng với sự tồn tại tự nhiên của một ngôi sao và đã giúp chiến dịch quảng cáo của thương hiệu thu hút nhiều sự quan tâm hơn.

9. Natalie Portman

Natalie Portman - Dior Brand Ambassador
Natalie Portman – Dior Brand Ambassador

Đại sứ toàn cầu của Dior được bổ nhiệm để đại diện cho một sản phẩm mà họ tự biểu hiện tốt nhất qua tính cách độc đáo của mình. Natalie Portman đã được thuê cho nước hoa Miss Dior của Dior vào năm 2010 và đã lôi cuốn bản chất của sản phẩm cũng như dòng mỹ phẩm của họ bằng sự quyến rũ lôi cuốn của cô.

10. Melanie Laurent

Melanie Laurent - Đại diện thương hiệu toàn cầu Dior
Melanie Laurent – Đại diện thương hiệu toàn cầu Dior

Melanie Laurent đã tham gia vào chiến dịch quảng cáo cho nước hoa Hypnotic Poison vào năm 2011. Cô đã được bổ nhiệm cho dòng sản phẩm này và đã xuất hiện trong bộ phim quảng cáo Hypnotic Poison của họ với vẻ đẹp không chuyển tình.

11. Mila Kunis

Mila Kunis
Mila Kunis

Mila Kunis đã là đại sứ toàn cầu của Dior cho túi Miss Dior và đã đứng trước các chiến dịch quảng cáo của họ với vẻ đẹp đáng kính ngưỡng. Cô đã trở nên cổ điển và lịch lãm trong các chiến dịch quảng cáo của họ.

12. Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence
Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence là một phong cách cá nhân mạnh mẽ. Điều khiến cô trở thành một đại sứ thực sự xuất sắc là khả năng của cô vượt ra ngoài trang phục và bộ mặt. Mặc dù cô mang một cái tôi mạnh mẽ, cô cũng biết làm dịu điều đó bằng sự quyến rũ lặng lẻ.

13. Robert Pattinson

Robert Pattinson
Robert Pattinson

Nam diễn viên đang thịnh hành đã được bổ nhiệm làm gương mặt của nước hoa Dior Homme vào năm 2013 và đã giúp thương hiệu kết nối với một lượng người hâm mộ rộng lớn nhờ sức quyến rũ của mình.

14. Rihanna

Rihanna

Dior đã nổi tiếng với việc bổ nhiệm những nhân cách mạnh mẽ và đặc biệt để làm gương mặt cho chiến dịch quảng cáo của họ. Một gương mặt nổi tiếng khác trong danh sách các đại sứ toàn cầu của Dior là Rihanna. Sự phổ biến vô cùng của cô đã biến cô trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để xuất hiện trong chiến dịch Secret Garden của thương hiệu.

15. Johnny Depp

Johnny Depp - Đại sứ thương hiệu nước hoa Dior Sauvage
Johnny Depp – Đại sứ thương hiệu nước hoa Dior Sauvage

Đối với nước hoa Dior Sauvage của họ, Dior đã bổ nhiệm nam diễn viên Johnny Depp làm gương mặt cho loại nước hoa của họ. Quảng cáo được thực hiện trước phông nền màu xanh với bầu không khí hoàng hôn đã thu hút sự chú ý của người xem.

16. Angelababy

Angelababy - Đại sứ thương hiệu tại Trung Quốc của Dior
Angelababy – Đại sứ thương hiệu tại Trung Quốc của Dior

Angelababy là một ngôi sao Trung Quốc được bổ nhiệm làm gương mặt cho bộ sưu tập Dior Amour của thương hiệu vào năm 2017. Sự thành công lớn lao của cô ở Trung Quốc đã tạo sóng dậy trên toàn thế giới, biến cô thành một sự lựa chọn phù hợp cho Dior.

17. Cara Delevigne

Cara Delevigne
Cara Delevigne

Người mẫu siêu với vẻ đẹp cá tính của mình đã trở thành một người phát ngôn xuất sắc cho son môi Dior Stellar Shine.

18. Kim Jisoo

Kim Jisoo - Đại sứ thương hiệu Dior quen thuộc tại Việt Nam
Kim Jisoo – Đại sứ thương hiệu Dior quen thuộc tại Việt Nam

Jisoo là một trong những đại sứ thương hiệu Dior quen thuộc nhất ở Việt Nam. Được các fan biết đến như là con cưng của Dior.

Sự thành công vang dội của K-pop đã đưa Jisoo vào tầm nhìn toàn cầu. Là thành viên của ban nhạc K-pop Blackpink, Jisoo đã được gọi là “Nguồn cảm hứng thời trang toàn cầu” của Dior vào năm 2020 và hiện đã lọt vào danh sách các đại sứ toàn cầu hàng đầu của Dior trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

19. Haerin (NewJeans)

Haerin (NewJeans)
Haerin (NewJeans)

Haerin (NewJeans), cô gái xinh đẹp và tài năng, đã được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu cho mảng trang sức, beauty và fashion của Dior. Đây là một hợp tác đa mảng giữa Dior và Haerin, và nhằm mục đích tạo nên sự đột phá và sáng tạo trong thế giới thời trang.

20. TXT Kpop

TXT Kpop
TXT Kpop

Ngoài Jisoo Blackpink và Haerin, Dior cũng đã bổ nhiệm cả 5 thành viên của nhóm nhạc TXT làm đại sứ toàn cầu. Điều này cho thấy Dior đang tìm kiếm sự đa dạng và đội ngũ đại sứ trẻ tuổi để thể hiện sự đổi mới và sáng tạo của mình.

Việc bổ nhiệm cả 5 thành viên của nhóm nhạc TXT làm đại sứ toàn cầu của Dior không chỉ mang ý nghĩa là một bước tiến lớn trong việc thể hiện tầm ảnh hưởng và đẳng cấp của nhóm, mà còn thể hiện sự đa dạng và tiềm năng sáng tạo của Dior trong việc quảng bá thương hiệu và tương tác với khách hàng trẻ tuổi.

Nhờ sự phổ biến của các đại sứ thương hiệu Dior, thương hiệu xa xỉ này đã viral rộng lớn khắp thế giới và đạt được doanh số bán hàng ngày càng cao. Những người nổi tiếng này đều là tài sản quý báu với những chiến dịch quảng cáo thương hiệu thành công. Dior tiếp tục tuyển dụng những người có sức hấp dẫn độc đáo và charisma không ngừng để thu hút sự chú ý của công chúng.

favicon

PUNHUYNH - Shop mỹ phẩm và nước hoa Online

Punhuynh là đại lý chính thức của thương hiệu nước hoa Charme Perfume, cung cấp sản phẩm chính hãng từ công ty với giá niêm yết, ưu đãi và khuyến mãi đầy đủ theo chương trình của công ty. Hotline: 077.9894.888 (Call / Zalo)