Bảng mùi nước hoa Charme chuẩn 2020

Nước hoa Charme được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng chuẩn quốc tế, tông mùi đẳng cấp như các thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Hãy cùng PunHuynh điểm qua bảng mùi nước hoa Charme chuẩn mới nhất 2020 nhé!

Bảng mùi nước hoa Charme

Bảng mùi nước hoa Charme
Bảng mùi nước hoa Charme

Mùi nước hoa nam

Mùi nước hoa nữ

Thảm khảo: Nước hoa charme mùi nào thơm nhất

Tại sao Charme giống mùi các thương hiệu khác?

Từ những ngày đầu ra mắt nước hoa Charme thì CEO là chị Nguyễn Thị Thu Hường đã định hướng Charme phải có chất lượng quốc tế, mang tông mùi của những Brand hàng đầu về nước hoa trên thế giới nhưng với giá tốt nhất, trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng Việt.

Việc một chai nước hoa mang tông mùi của thương hiệu khác là hoàn toàn bình thường. Bạn sẽ dễ dàng tìm được các thương hiệu nổi tiếng có cùng tông mùi, điều này được chấp nhận trong ngành sản xuất nước hoa (gọi là Inspire, Follow by..), miễn sao sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng đã công bố, an toàn cho người tiêu dùng và không có biểu hiện làm nhái như thiết kế, trùng tên,… Ví dụ một mùi hương để các bạn so sánh nhé: Bleu de Chanel EDP, có thể tìm thấy mùi hương này ở BVLGARI AQVA Pour Homme Atlantiqve, Versace Pour Homme Dylan Blue, Nautica Life For Men,… và có thể thấy ở Charme Iris.

Charme Iris và Bleu de Chanel
Charme Iris và Bleu de Chanel

Ở Việt Nam, Charme là một trong những đơn vị tiên phong trong việc định hướng tông mùi theo các thương hiệu nổi tiếng. Charme đặt các đơn hàng sản xuất tại Pháp cùng đơn vị với các thương hiệu sở hữu tông mùi, hoặc cùng làm việc với những nhà điều chế nước hoa nổi tiếng để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất, từ đó tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành. Mặt khác, nước hoa Charme sẽ có độ giữ mùi cực tốt và chứa 3 tầng hương rõ rệt, đẳng cấp như những thương hiệu nước hoa trên thế giới.

Cuối năm 2019, Charme đã hợp tác với nhà điều chế nước hoa David Maruitte để tạo ra siêu phẩm Charme Scandal de Paris. David Maruitte từng là nhà điều chế ra rất nhiều loại nước hoa nổi tiếng trên thể giới như Terre d’Hermes, Christian Dior Dolce Vita,…

Charme hợp tác với  David Maruitte để tạo ra Charme Scandal de Paris
Charme hợp tác với David Maruitte để tạo ra Charme Scandal de Paris
Tại sao Charme giống mùi các thương hiệu khác?
Tại sao Charme giống mùi các thương hiệu khác?

Qua bài viết này, hi vọng bạn có thể biết được các mùi nước hoa Charme hiện có trên thị trường, đặc biệt là lý do vì sao chúng lại có tông mùi chuẩn quốc tế thay vì chỉ sản xuất mùi độc quyền.

Xem tiếp: Kinh doanh nước hoa với Charme Perfume

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PunHuynh - Huỳnh Thúy Phương

PUNHUYNH - Shop mỹ phẩm và nước hoa Online

Punhuynh là đại lý chính thức của thương hiệu nước hoa Charme Perfume, cung cấp sản phẩm chính hãng từ công ty với giá niêm yết, ưu đãi và khuyến mãi đầy đủ theo chương trình của công ty. Hotline: 077.9894.888 (Call / Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *